Tại sao nên chọn mô tơ cổng tự động VDS

Giải pháp thiết thực nhất để đóng mở cổng nhà chắc chắn là phải có cổng tự động. Vậy tại sao bạn không chọn VDS Automation?

CỔNG TỰ ĐỘNG VDS GIẢI PHÁP THIẾT THỰC CHO MỌI NHU CẦU

Cổng tự động là giải pháp thiết thực nhất và nhanh nhất để mở và đóng cổng nhà hoặc công ty, cơ quan. Chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa, nhập mã, bấm nút hoặc cách khác là bằng chìa khóa cổ điển.

Sự thuận tiện của việc mở cổng trực tiếp từ bên trong xe của bạn, tránh được mưa và điều kiện thời tiết bất lợi trong nhiều trường hợp chắc chắn là một trong những lý do chính để lựa chọn loại cổng này.

Vậy tại sao nên chọn cổng tự động? Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì nó có nghĩa là làm cho thói quen hàng ngày của bạn dễ dàng hơn bằng cách tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng chúng ta phải nghiên cứu kỹ lưỡng loại cổng phù hợp với từng công trình nhất định.

Để lựa chọn, cũng cần xác định tần suất sử dụng cổng thường xuyên hay ít hơn. Do đó, ba loại cổng được đánh dấu:

1. Cổng khu dân cư được sử dụng một vài lần trong ngày và do đó có thể được vận hành với hệ thống mở nhẹ hơn;

2. Chung cư: Cổng có tần suất sử dụng thường xuyên hơn, nhân với tất cả các chung cư;

3. Khu thương mại với việc sử dụng nhiều lên đến hàng trăm lần một ngày và do đó cần một động cơ có khả năng chống chịu tốt hơn

Khi tần suất sử dụng đã được xác định, bạn phải chọn cổng giữa hai loại, chọn loại đáp ứng nhu cầu của bạn:

a. Cổng trượt tự động có giá đỡ/thanh răng mà cấu trúc di chuyển trên bánh xe, mở ra một lối đi khiến lối đi tự do, hoàn hảo để gắn lên một ngôi nhà;

b. Cổng xoay/mở/gập tự động được cấu tạo bởi một/hai/hoặc nhiều cánh cửa mở ra nhờ động cơ điện hoặc động cơ có bộ truyền động thủy lực, dành cho những cánh cổng rất lớn và có trọng lượng đáng kể.

Công suất của động cơ tỷ lệ thuận với kích thước và trọng lượng của cổng, và điện trở của nó phải được nghiên cứu dựa trên tần suất sử dụng.

Ưu điểm của việc lựa chọn cổng tự động nằm ở dạng và đa sự lựa chọn hàng nghìn khả năng sử dụng thích ứng với mọi khả năng về không gian và điều kiện sử dụng.

Hơn nữa, xem xét không gian có sẵn và tần suất sử dụng là điều cần thiết để có một sản phẩm đáp ứng hiệu quả nhu cầu của mình, do đó tránh được các khoản đầu tư không cần thiết.
Đối với cổng tự động của bạn, hãy chọn VDS Automation

Tại VDS Automation đã làm việc hơn 30 năm trong lĩnh vực cổng tự động , cung cấp cho khách hàng nhiều loại cổng và tất cả các phụ kiện như điều khiển từ xa, tế bào quang điện, ăng-ten, bàn phím kỹ thuật số, đèn nhấp nháy, v.v.

VDS sản xuất tự động hóa cho cửa tự động , cổng , rào chắn , trên cao cửa , cắt cửa , ga ra và cửa chớp .

VDS tập trung vào chất lượng sản phẩm của mình và vì lý do này, VDS sản xuất cổng độc quyền bằng nguyên liệu thô và các yếu tố Made in Italy trong công ty của VDS, để đảm bảo chất lượng sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài.

Hiện nay, VINCENZO là đơn vị được ủy quyền từ hãng vds dưới tên miền CONGTUDONGVC.COM – Mọi chi tiết xin liên hệ theo hotline 0925.112.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.112.116
Chat Zalo
0929.112.116